0906532901

Bộ Pháp lý Bcons City

Pháp lý dự án Bcons City

 

Bcons City Bình Dương là sản phẩm thứ 9 do Tập đoàn Bcons triển khai, dự án nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Căn hộ Bcons City được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong tháng 08/2022 block đầu tiên mang tên Green Topaz với mức giá dự kiến 34tr/m2.

Dự án nhận được lượng lớn khách hàng quan tâm mua ở cũng như đầu tư, tuy nhiên vẫn còn một số khách hàng vẫn còn băn khoăn về pháp lý dự án Bcons City đã đầy đủ chưa. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS CITY BÌNH DƯƠNG 

Pháp ly dự án Bcons City

Ngày 28/08/2022, chủ đầu tư Bcons sẽ chính thức công bố và ra mắt block đầu tiên của dự án Bcons City, block đầu tiên mang tên Green Topaz sẽ cung cấp khoảng hơn 1000 sản phẩm có thiết kế 2 phòng ngủ từ 51 – 64m2.

BỘ PHÁP LÝ DỰ ÁN BCONS CITY BÌNH DƯƠNG 

Bcons City có tên pháp lý là Chung cư Ngôi Sao được đầu tư bởi Tập đoàn Bcons có trụ sở đặt tại 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh. Trên giấy tờ pháp lý Bcons là chủ đầu tư của dự án Bcons City.

Chủ đầu tư Bcons đã hoàn thiện trọn bộ pháp lý dự án Bcons City gồm các giấy tờ:

 • GIẤY PHÉP KINH DOANH 
 • CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT
 • SỔ ĐỎ KHU ĐẤT
 • PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH 1/500
 • CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ
 • BẢO LÃNH NGÂN HÀNG
 • GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Để có được một bộ pháp lý hoàn chỉnh đủ điều kiện triển khai, dự án Bcons City đã hoàn thành xong các công đoạn công chứng sổ đất, quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng dự án Bcons City. Trong đó 2 phần quan trọng nhất của một dự án chính là 1/500 và Giấy phép xây dựng.

Để nhận trọn bộ pháp lý dự án Bcons City, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Bạn đã biết thông tin gì về chủ đầu tư Bcons chưa? Nếu chưa mình có một lời khuyên chính là bạn nên bớt chút thời gian để có thể đến những dự án mà Bcons đã triển khai, qua đó bạn sẽ có những cái nhìn tổng thể về chủ đầu tư từ chính khách hàng.

Bcons được thành lập từ năm 2013, chính thức bước chân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản vào năm 2018. Đến nay, 2022, chủ đầu tư Bcons đã có 10 dự án căn hộ tại tỉnh Bình Dương, trong số đó có 5 dự án đã giao nhà, 2 dự án đã giao sổ, 3 dự án đang cấp sổ cho quý cư dân. Điều đặc biệt, các dự án được chủ đầu tư bàn giao sổ chỉ sau 6 – 9 tháng giao nhà. Như vậy, theo bạn chủ đầu tư có uy tín không ?

Ngoài việc có đầy đủ pháp lý, dự án Bcons City còn được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và cho vay: Xem Lễ ký kết bảo trợ dự án Bcons City

Hiện tại, dự án Bcons City đang trong giai đoạn tư vấn booking block đầu tiên, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc xem thêm tại.

 • Website: Bconscity.net.vn
 • Hotline: 093.222.1317
 • Email: City.bcons@gmail.com
 • Địa chỉ: 176/ 3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Content Protection by DMCA.com
0906532901
0878136222