0906532901

Lễ giới thiệu dự án Bcons City

le gioi thieu du an bcons city 3

 

Ngày 16/10/2022 vừa qua, lễ giới thiệu dự án Bcons City của Tập đoàn Bcons đã diễn ra thành công tốt đẹp, buổi lễ được diễn ra tại hội nghị White Palace số 108 Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo khách hàng và 500 chuyên viên kinh doanh đến từ 3 sàn phân phối Sao Việt, TeraLand, Bcons PS.

SỰ KIỆN CÔNG BỐ DỰ ÁN BCONS CITY DĨ AN

Buổi Lễ công bố dự án Bcons City Bình Dương có sự hiện diện của các vị đại biểu từ các đơn vị phân phối, chủ đầu tư, ngân hàng.

Về phía chủ đầu tư: Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Bcons
Về phía các đơn vị phân phối:

  • Ông Cao Sĩ Đức – Tổng GĐ Teraland
  • Bà Phạm Thị Phương Thảo – Tổng GĐ BDS Sao Việt
  • Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng GĐ Bcons PS
Sự kiện công bố dự án Bcons City với sự tham dự của gần 1000 khách hàng
Sự kiện công bố dự án Bcons City với sự tham dự của gần 1000 khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Bcons đại diện gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã có mặt tại Lễ giới thiệu dự án. Đồng thời thời chia sẻ những tâm huyết của chủ đầu tư về dự án Bcons City. “Mỗi dự án mới mang tên Bcons là một mảnh ghép góp phần tạo nên hệ sinh thái mà Bcons đang mong muốn gây dựng, mà ở đó Bcons City đang là mảnh ghép đặc biệt của một khu đô thị kiểu mẫu thông minh và hiện đại, đáp ứng 1 lúc đủ cả nhu cầu về an cư, đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng”.

Sự kiện công bố dự án Bcons City

le gioi thieu du an bcons city 5

le gioi thieu du an bcons city 1

le gioi thieu du an bcons city 2

Căn hộ Bcons City được ra mắt trong thời điểm giá nhà ở tại các thành phố lớn đang leo thang, việc tìm kiếm một nơi an cư vừa túi tiền thời điểm hiện tại không hề dễ. Sự kiện công bố dự án Bcons City ra thị trường với mức giá chỉ từ 32tr/m2 có VAT, giúp cho nhiều khách hàng thực hiện được ước mơ an cư.

Với mong muốn tri ân sự quan tâm của khách hàng đối với dự án Bcons City, tại sự kiện, chủ đầu tư đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà có giá trị lớn. Đặc biệt, giải nhất của chương trình dành cho khách hàng giao dịch thành công là một chiếc Honda SH 125i.

Mọi thông tin dự án được chia sẻ và cập nhật tại:

 

Content Protection by DMCA.com
0906532901
0878136222